TÌM SẢN PHẨM
Search
SẢN PHẨM
Danh mục thuốc và thực phẩm chức năng do Nam Hân phân phối.
PHÂN PHỐI
Liên lạc với hệ thống phân phối toàn quốc của Nam Hân
TUYỂN DỤNG
Tham gia vào đội ngũ nhân viên năng động của Nam Hân
LIÊN HỆ
Liên hệ với Nam Hân để được cung cấp thông tin chi tiết hơn
SẢN PHẨM

 

da-lieu1

NHÓM DA LIỄU – KHÁNG HISTAMIN – KHÁNG NẤM

Danh mục thuốc dành cho Da liễu, kháng Histamin, kháng nấm do Nam Hân phân phối bao gồm: Necerin, Itranox, Comadine, Boligenax, Zinrytec, Sebemin, Koridone, Healskin, Geniriderm

 


thuoc-tim1

NHÓM THUỐC TIÊM

Nam Hân là nhà phân phối các loại thuốc tiêm: Unisofuxime, Peritamzon, Cemoxi, Leginin, Forpin, Wontazime, Hurisal, Cezonba, Inakin, Uranaltine, Oxamik, Milanem, Hesorin, Hanpezon, Haloxim. 

 


khang-sinh1

NHÓM GIẢM ĐAU – KHÁNG SINH – KHÁNG VIÊM

Đây là một trong những nhóm sản phẩm chính do Nam Hân phân phối: Oxnas Tab, Oxnas Tab 625, Oxnas Suspension, Tabide, Unicefaxin, Babypain, Cemax, Menulon, Cemax Capsule, Youngil Ciprofloxacin, Bumenan, Flotaxime.


tieu-hoa

NHÓM TIÊU HÓA – GAN MẬT

Danh mục thuốc Tiêu hóa – Gan mật do Nam Hân phân phối tại thị trường Việt Nam: Pariben, Omagal, Medilac-S, Hediby, Mivopin, Domale, Bavican, Gesmix.

 


SẢN PHẨM

 

tuan-hoan1

NHÓM THẦN KINH – TUYẾN GIÁP – TUẦN HOÀN NÃO

Đối với nhóm Thần kinh – Tuyến giáp – Tuần hoàn não, Nam Hân hiện là nhà phân phối của các thuốc: Sarariz, Ginamin, Levosum, Youngil Prizine, Lothisil.

 


tim2

NHÓM TIM MẠCH – XƯƠNG KHỚP

Các sản phẩm điều trị bệnh tim mạch – xương khớp đã được Nam Hân phân phối : Alpacaltrol, Wonsaltan, Lipiwon, Eslone, Yuyugrel, Dicarbo.

 

 


mat1NHÓM CHĂM SÓC MẮT

Đây là nhóm sản phẩm mới và đang được Nam Hân từng bước mở rộng. Tiprost là sản phẩm đầu tiên và hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện đa khoa, bệnh viện mắt, phòng khám.

 

 


food1

NHÓM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Jalkton, Ginseng Korea, Smart Dino, Long Dino là những thực phẩm chức năng tiêu biểu do Nam Hân phân phối. Các sản phẩm có mặt tại hầu hết các nhà thuốc trong khu vực Tp. HCM và các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.